Thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM nhộn nhịp trở lại

Gần đây, cùng với sự khởi sắc chung của thị trường căn hộ, đất nền vùng ven Tp.HCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Long An đã nhộn nhịp trở lại.

 

Tuy chưa thể khẳng định là sôi động nhưng bất động sản (BĐS) vùng ven như đã trải qua giai đoạn trầm lắng, báo hiệu một giai đoạn tươi mới hơn. Nhiều dự án đất nền mở bán

 

Mới đây, hàng loạt dự án đất nền vùng ven được các doanh nghiệp BĐS chào bán, trong đó, những dự án đã "ngủ quên" nhiều năm trước giờ đang đẩy nhanh tiến độ đầu tư. Đặc biệt, có dự án được làm mới bằng cách phân lô bán nền… Đơn cử, ngày 16/11, Dự án Khu dân cư Trường Thọ tại vùng ven quận Thủ Đức, Tp.HCM đã được Công ty Thiên Niên Kỷ mở bán. Dự án này được phân lô từ một khu đất có diện tích gần 1.000m2 trở thành nhiều lô đất với diện tích từ 50-70m2.

đất nền vùng ven

Nhiều dự án đất nền tại quận 9 trước đây đã từng “ngủ đông” như Khu đô thị Dự án Minh Sơn, Đông Tăng Long… cũng ồ ạt được tung ra. Cùng với đó, ở phía Tây Tp.HCM cũng có có các dự án như The Sun City (quận 8), Tân Tạo Garden hay Phong Phú (Bình Chánh) được mở bán. Những dự án này từng xuất hiện nhiều năm trước, nhưng vì thị trường gặp khó khăn, bây giờ được một số đối tác mới hợp tác đầu tư và đưa dự án trở lại thị trường.

 

Thị trường đất nền các tỉnh lân cận Tp.HCM như Long An, Bình Dương cũng đã có dấu hiệu khởi sắc. Trong đó, với nhiều dự án được mở bán nhất, Long An được xem là tâm điểm. Cụ thể, Công ty BĐS Thanh Yến (Thanh Yến Land) cuối tuần qua đã chính thức tung ra thị trường Dự án đất nền Thanh Yến Residence, thuộc thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An, nằm liền kề Quốc lộ 1A và đối diện với Khu công nghiệp Nhựt Chánh. Quy mô của dự án là 33,9 ha với 99 nền nhà liên kế, 1.312 nền nhà phố, 93 nền biệt thự và chung cư cao tầng.

 

Tổng giám đốc Thanh Yến Land Nguyễn Duy Minh cho biết, để thăm dò thị trường, Thanh Yến Land chỉ chào bán 200 nền nhà phố trong đợt mở bán đầu tiên. Thanh Yến Residence đã thu hút sự quan tâm khá lớn của người mua với hơn 100 sản phẩm đã chính thức được giữ chỗ chỉ sau hơn một tuần công bố thông tin. Đặc biệt, điều bất ngờ là trong số khách hàng đặt giữ chỗ lần này này có tới 80% là các nhà đầu tư, chỉ 20% là người có nhu cầu ở thực.

(Theo Tin nhanh chứng khoán)

 

Nội dung tham khảo thêm
Căn hộ quận 4 căn hộ charmington iris sacomreal , hệ thống biet thu nghi duong hàng đầu

Quý khách có nhu cầu liên hệ vui lòng nhập nội dung dưới đây:

Họ Tên (*):

Điện thoại:

Địa chỉ Email (*):

Tiêu đề:

Thông điệp:

Mã bảo vệ:

captcha