SÂN BÓNG ĐÁ CỘNG HÒA GARDEN - Thắp sáng niềm đam mê túc cầu

5 (100%) 10 votes

SÂN BÓNG ĐÁ MINI CỘNG HÒA GARDEN

Hòa chung Không khí đội tuyển Olympic U23 Việt Nam đang tạo nên kỳ tích vang dội tại đấu trường Á Vận Hội ASIAD 2018 tại Indonesia. Sau bao nhiêu năm đội tuyển của chúng ta đã có được tấm vé lọt vào trận bán kết. một thành tích đáng tự hào.

Người Việt Nam ta có truyền thống Xem môn thể thao Bóng đá là môn thể thao VUA, từ đó niềm đam mê cháy bỏng về môn thể thao này luôn luôn được nung nấu chui rèn qua tập luyện thể chất cũng như quan tâm đến việc tổ chức hợp lý về thời gian để có thể đến sân bóng nâng cao thể chất và xua tan các công việc bộn bề trong cuộc sống sau thời gian làm việc cống hiến cho gia đình và xã hội.

Sân bóng đá mini Cộng Hòa Garden

Sân bóng đá mini Cộng Hòa Garden

Sân bóng đá mini có vị trí liền kề dự án căn hộ Cộng Hòa Garden, có vị trí đối diện dể nhận biết là Lotte Mart mặt tiền đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình. Sân bóng đã được xây dựng và đưa vào hoạt động vào với chất lượng sân cỏ tốt. Sân bóng đá Cộng Hòa Garden là một tiện ích tốt cho cư dân sinh sống thuộc dự án căn hộ Cộng Hòa Garden.

Với tiện ích ngoại khu tốt về mặt rèn luyện thể chất cũng như có niềm đam mê với môn bóng đá, Cộng Hòa Garden là một trong những dự án căn hộ lý tưởng để Quý vị quan tâm, cũng như vị trí quá tốt của dự án ngay mặt tiền đường Cộng Hòa, một trong những tuyến đường huyết mạch của Quận Tân Bình nói riêng và của Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Ngoài ra với vị trí ngay cửa ngõ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, Quận Tân Bình, Cộng Hòa Garden một trong những dự án căn hộ  mà cư dân ưa thích nhất của khu vực, Cộng Hòa Garden thực sự là nơi lý tưởng cho gia đình bạn.

Bất động sản Nam Hưng nhà phân phối chính thức dự án căn hộ Cộng Hòa Garden.

Tổng quan dự án căn hộ Cộng Hòa Garden

Cộng hòa Garden quy mô dự án

+ Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Thiên Phúc Điền.

+ Diện tích khu đất: 30.000 m2

+ Diện tích xây dựng: 13.200 m2

+ Mật độ xây dựng: 44%

+ Tầng cao: 13-15 tầng

+ Hệ số sử dụng đất: 4,48

+ Tổng vốn đầu tư: khoảng 1.500 tỷ đồng.

+ Chức năng : Khu căn hộ, dịch vụ thương mại, văn phòng

+ Diện tích sàn XD: 130.872 m2, trong đó:

Tổng số căn hộ: 970 căn 

Officetel: 38 căn

Diện tích thương mại: 21.000 m2

Với vị trí quá tuyệt vời ngay khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, để biết thêm chi tiết quý vị tham khảo:

http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden.html

Bất Động Sản Nam Hưng nhà phân phối Chính thức dự án Căn Hộ Cộng Hòa Garden

Với vị trí đắc địa như vậy Quý vị hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để có được vị trí tốt nhất phù hợp với các nhu cầu riêng tư của từng khách hàng.

Hotline: 0936 887 994

Email: namhung.info.corp@gmail.com

Website: namhungcorp.net

(Đăng ngày: 28/08/2018)