Mở bán dự án đất nền Saigon Eco Lake, giá chỉ 9,8 triệu đồng/m2

4.9 (98.57%) 14 votes

Đầu tháng 8/2018 chủ đầu tư vừa ký kết hợp tác chiến lược và phân phối độc quyền dự án Saigon Eco Lake tại mặt tiền Tỉnh lộ 823 – Vành đai 4, liền kề Tây Bắc Củ Chi

Tại buổi ký kết, Chủ đầu tư đã ký kết liên kết với Sàn giao dịch Bất Động Sản Nam Hưng, mở bán dự án đất đất sổ đỏ pháp lý đầy đủ tại dự án Saigon Eco Lake, với mức giá khoảng 9,8 triệu đồng/m2.

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake có tổng diện tích 67 hecta (ha), mật độ xây dựng 44,17%, cung ứng hơn 2000 nền nhà phố, nhà liên kế vườn và biệt thự.

Khu vực chính giữa dự án là hồ nước có tên Hồ sinh thái Hồng Hạc với diện tích 4,7ha, bên cạnh  hệ thống công viên và mảng cây xanh bao quanh, đồng thời được bao bọc bởi kênh Thầy Cai và kênh số 12 tạo luồng thông cho nước trong hồ sinh thái luôn được trong xanh.

Diện tích mỗi nền khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake xây dựng biệt thự rộng 250m2, nhà liên kế vườn rộng 140m2, nhà liên kế phố rộng 100m2.

Saigon Eco Lake - Lễ ký kết mở bán

Saigon Eco Lake – Lễ ký kết mở bán dự án

Đất công viên cây xanh: Khu công viên hồ sinh thái được bố trí ở trung tâm, đây sẽ là tâm điểm của không gian kiến trúc khu dân cư. Cùng với các công viên và vườn hoa được bố trí xen kẽ trong quần thể các công trình công cộng – văn hóa.

Theo ông Lê Phúc Hưng, Giám đốc Chiến lược Kinh doanh và Tiếp thị dự án, cho biết dự án đến nay đã có sổ đỏ từng lô có thể xây dựng ngay. Toàn bộ hệ thống hạ tầng gần như đã đầu tư cơ bản xong. Mặc dù vậy, mức giá chủ đầu tư đưa ra khoảng 9,8 triệu đồng/m2. Đây được xem là mức giá tốt nhất khu vực Tây bắc Củ Chi.

Hiện nay dự án đang rất thu hút đông đảo bà con tìm hiểu xây nhà để chuyển về sinh sống, cùng các nhà đầu tư tìm hiểu và tham quan dự án Saigon Eco Lake khi các hệ thống đường xá kết nối với dự án rất thuận tiện.

Với mong muốn mang lại cho quý khách hàng một kênh đầu tư an toàn, lợi nhuận cao, nơi an cư lý tưởng, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng thông tin về dự án ” hiếm có, khó tìm ” tại khu vực Tây Bắc Củ Chi vào Quý 3/2018.

Saigon Eco Lake là dự án khu dân cư cao cấp với bản sắc riêng, dự án được xem là có quy mô lớn nhất vào thời điểm hiện tại.

 

Bất động sản Nam Hưng nhà phân phối chính thức dự án đất nền Saigon Eco Lake

Để có thông tin thêm về dự án xin mời quý vị tham khảo: http://namhungcorp.net/sai-gon-eco-lake-long.html

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0936 887 994

Email: namhung.info.corp@gmail.com

Website: namhungcorp.net

Quý vị tham khảo thêm:

http://namhungcorp.net/dau-tu-dat-nen-tphcm.html

http://namhungcorp.net/dat-nen-kenh-dau-tu-sieu-loi-nhuan.html

http://namhungcorp.net/khu-do-thi-sinh-thai-saigon-eco-lake.html

(Đăng ngày: 27/08/2018)