TP. HCM quyết định xây cầu Phú Xuân 2B nối Huyện Nhà Bè với Quận 7

5 (100%) 4 votes

UBND TP. Hồ Chí Minh phê duyệt xây dựng cầu Phú Xuân 2B
Dự án cầu Phú Xuân 2 kết nối khu vực Nhà Bè vào Trung tâm Phú Mỹ Hưng, Quận 7 Khu Nam Saigon qua trục đường 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài.

 

TP.HCM quyết định xây cầu Phú Xuân 2B vào ngày 22 tháng 12 năm 2017 theo quyết định số 21017/SGTVT-XD

Dưới đây là Quyết định phê duyệt tiến hành xây dựng cấu Phú Xuân 2B

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 1

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 1

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 2

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 2

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 3

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 3

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 4

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 4

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 5

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 5

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 6

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 6

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 7

QĐ xây cầu Phú Xuân 2B trang 7

Vậy Dự án cầu Phú Xuân 2 có tiến độ như thế nào ?

Giai đoạn 1: Đã hoàn thiện và cho lưu thông xe dự án đường 15B từ vị trí đầu đường Hoàng Quốc Việt đến Phạm Hữu Lầu, Quận 7. Đường rộng 40m, dài gần 1km với tổng vốn đầu tư 270 tỷ đồng góp vốn của nhà nước.

Giai đoạn 2: Khởi công dự án cầu Phú Xuân 2 và thi công tiếp đường 15B nối dài tới Nguyễn Bình Nhà Bè.

Hiện nay, cầu Phú Xuân nối liền Quận 7Nhà Bè trên tuyến đường Huỳnh Tấn Phát đã quá tải, thường xuyên xảy ra tình trạng kẹt xe nhất là vào buổi sáng và chiều tối, chưa kể đến những lúc trời mưa và triều cường dâng cao làm cho việc đi lại gặp rất nhiều khó khăn, vấn đề này ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển kinh tế khu vực phía Nam Thành phố đặc biệt là người dân hiện đang sinh sống, làm việc, học tập tại Huyện Nhà Bè. Nên việc xây dựng cầu phú xuân 2B là rất cấp bách nhằm thúc đẩy Huyện Nhà Bè phát triển mạnh hơn nữa.

Cầu phú xuân 2B nối liền Nguyễn Lương Bằng quận 7 và Huyện Nhà Bè là một trong những dự án cơ sở hạ tầng cấp thiết tại thành phố Hồ Chí Minh, Sở GTVT TP.HCM đã có văn bản thông báo về kết quả thẩm định Dự án xây dựng cầu Phú Xuân 2B và Dự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè.

Theo đó, Sở GTVT kết luận, thiết kế cơ sở công trình thuộc dự án đầu tư xây dựng cầu Phú Xuân 2B và dự án xây dựng đường 15B, huyện Nhà Bè đủ điều kiện để tiếp tục triển khai các bước tiếp theo. Đối với trách nhiệm chủ đầu tư, tiến hành bàn giao ranh mốc dự án cho UBND huyện Nhà Bè thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng theo quy định.

Nhiều năm nay, hạ tầng thành phố HCM dù được cải thiện song đây vẫn là điểm khó của huyện Nhà Bè. Các tuyến giao thông của huyện chủ yếu theo chiều Bắc – Nam, thiếu hẳn các trục Đông – Tây. Địa bàn bị sông rạch chia cắt và nhiều cây cầu đã xuống cấp trầm trọng. Muốn Nhà Bè phát triển nhanh, cần có cầu Phú Xuân 2 nối liền đường Nguyễn Lương Bằng (quận 7) và các khu dân cư đang triển khai ở phía Nhà Bè.

Đặc biệt các dự án căn hộ – shop house – kiot tại Saigon South Plaza sẽ có lượng khách hàng cũng như nhà đầu tư quan tâm vì liên quan rất mật thiết đến dự án xây cầu Phú Xuân 2B

Bất Động Sản Nam Hưng chuyển thông tin về việc Xây cầu Phú Xuân nối Quận 7 với Huyện Nhà Bè. Khi dự án hoàn thành thì thị trường Bất động sản Khu vực Nhà Bè và Quận 7 sẽ có những chuyển biến lớn. Hiện nay đang có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm Khu Vực này.

Quý khách có nhu cầu về Bất Động Sản Quận 7 cũng như Huyện Nhà Bè hãy liên hệ:

HOTLINE: 0936.887.994 để có những thông tin hữu ích nhất liên quan.

Bất động sản Nam Hưng hiện nay đang phân phối và Chủ đầu tư một số dự án Đất Nền – Căn Hộ tại Thành Phố Hồ Chí Minh:

Đất Nền:

Căn Hộ:

(Đăng ngày: 02/11/2018)