Phuc Khang Corporation – Nhà tài trợ chính của Home Expo 2015

Từ ngày 27/05/2015 đến 31/05/2015, tại Trung tâm Triển lãm & Hội chợ Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM sẽ diễn ra Hội chợ Bất động sản – Trang thiết bị nội và ngoại thất vật liệu xây dựng TP.HCM 2015

 

Ban Tổ chức cùng các Nhà Tài trợ thực hiện nghi thức Khánh thành sự kiện

Ông Trần Tam - Chủ tịch HĐQT phát biểu trong Lễ khai mạc Home Expo 2015

Ông Luk Ban La - Phó TGĐ Phuc Khang Corp. nhận hoa và Kỷ niệm chương từ Ban tổ chức

 

Đến với triển lãm lần này, Phuc Khang Corporation hân hạnh là nhà tài trợ chính với 30 gian hàng có tổng diện tích 270 m² và giới thiệu đến khách tham quan sản phẩm BĐS mới – Khu đô thị Văn hóa – Thương mại – Du lịch Làng Sen Việt Nam ( Đức Hòa – Long An). Một điểm sáng trên thị trường BĐS hiện nay khi có đến hơn 1.600 sản phẩm được giao dịch chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi công bố dự án và dự kiến trong vòng 2 tháng tới, trên 95% số lượng sản phẩm sẽ được đăng ký đặt mua.

 

Khách tham quan gian hàng Phuc Khang Corporation sẽ được cảm nhận những giá trị tinh túy từ một Làng Sen Việt Nam – Cộng đồng xanh – văn minh – truyền thống, được đặc tả độc đáo trong thiết kế của khu vực trưng bày. Được trở lại với những không gian thanh bình với những hình ảnh gần gũi đầy văn hóa truyền thống thuần Việt.

 

Các vị quan khách tham quan gian hàng Phúc Khang

Khách tham quan và tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng Phúc Khang

IMG_6704 - resize

_MG_8284 - resize

Khách tham quan được đón tiếp và tư vấn tận tình về thông tin dự án

Khách

 

Đặc biệt, để chào mừng Sự kiện Home Expo lần này với Chủ đề “Nơi kết nối an cư”, Phúc Khang đã đưa ra Chính sách ưu đãi đặc biệt: Tặng gói xây dựng cửa hàng kinh doanh trị giá 99 triệu cho các sản phẩm An Cư Lạc Nghiệp tại Dải Thương Mại Du Lịch Cửu Long Sông Hồng của Dự án Làng Sen Việt Nam. Chương trình chỉ áp dụng cho giao dịch trong thời gian diễn ra triển lãm. Ngoài việc trải nghiệm không gian khác biệt tại Hội chợ và Dự án, khách tham quan còn được tham gia chương trình “Tham quan Phúc Khang, mang về may mắn” với những quà tặng giá trị.

 

Nội dung tham khảo thêm
Căn hộ quận 4 căn hộ charmington iris sacomreal , hệ thống biet thu nghi duong hàng đầu

Quý khách có nhu cầu liên hệ vui lòng nhập nội dung dưới đây:

Họ Tên (*):

Điện thoại:

Địa chỉ Email (*):

Tiêu đề:

Thông điệp:

Mã bảo vệ:

captcha

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


7 − = one

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>