PHÚ ĐÔNG PREMIER THỦ ĐỨC COOMING SOON 2017

Rate this post

Phú Đông Premier Thủ Đức – làn gió khác biệt cho thị trường bất động sản.

Hiện nay thị trường khu Đông đang. nóng lên giai đoạn cuối năm 2017. Trong đó, đặc biệt phải kể đến dự án căn hộ Phú Đông Premier Thủ Đức. của CĐT Him Lam. Tiếp nối thành công của dự án Him Lam Phú Đông. CĐT Himlam đã phát triển tiếp dòng căn hộ tầm trung. Đánh vào phân khúc khách hàng giới trẻ tri thức. Him Lam Premier chính là sự lựa chọn mà khách hàng nên cân nhắc.

Với đặc điểm nằm cách trung tâm thành phố chỉ 10km. Giá khoảng 1,2-1,3tỷ/ căn 2 phòng ngủ. Phân khúc chung cư dạng trung cấp đang được người tiêu dùng rất quan tâm. Và thanh khoản khá. Bằng chứng là mức lợi nhuận của dự án Him Lam Phú Đông. đã được những nhà đầu tư khẳng định rất tốt. Chắc chắn Phú Đông Premier Thủ Đức sẽ còn thành công vang dội hơn nữa.

  • Loại căn hộ này dành cho những gia đình có xu hướng ở ổn định. có giá trị sử dụng lâu dài. Cũng có nhiều khách hàng mua với mục đích giữ tiền. có thể sử dụng để cho thuê. sau này sẽ để lại cho con cái hoặc bán đi lấy tiền mua nhà khác.
  • Đây là phân khúc bền vững nhất. phục vụ tầng lớp trung lưu của xã hội. Giá cả hợp lý, không quá cao như phân khúc cao cấp. Thêm nữa đặc thù cư dân là các hộ trung lưu. dân trí cao nên sau một thời gian sinh sống sẽ tạo nên “sức hút cộng đồng”, gián tiếp gia tăng giá trị.

Hiện tại Phú Đông Premier Thủ Đức. sắp sửa chính thức triển khai giai đoạn 1. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một sự kiện nóng cho thị trường đại ốc. khu đông cuối năm 2017 này.

Thông tin dự án đầy đủ vui lòng tham khảo http://akaland.vn/phu-dong-premier-diem-nong-khu-dong-2017.html

(Đăng ngày: 15/11/2017)