Ngôi chợ lớn nhất Sài Gòn đã 'mặc áo mới' chuẩn bị hoạt động lại

5 (100%) 2 votes

Căn Hộ Sài Gòn South Plaza là một điển hình.Bất động sản mô hình shop kinh doanh còn khá mới mẻ với các nhà đầu tư bất động sản .

Hẳn Các mô hình Chợ Sỉ ,trung tâm thương mại lớn không còn xa lạ với dân Sài Gòn như: Chợ Tân Bình,An Đông Plaza , Chợ Lớn ( Chợ Bình Tây)

Chợ Bình Tây

Sau 2 năm đóng cửa sửa chữa, chợ Bình Tây (Chợ Lớn) được thay ‘áo’ mới và dự kiến trong tháng 11, chợ sẽ hoạt động trở lại.

Chợ Bình Tây (Q.6) sau khi đã được trùng tu với thời gian lên đến 2 năm

Chợ Bình Tây là ngôi chợ cổ xưa, được xây dựng vào năm 1928 do một người Hoa gốc Triều Châu tên là Quách Đàm bỏ tiền xây dựng. Chợ được thiết kế theo lối kiến trúc Trung Hoa, theo hình bát quái, gồm 12 cổng (cả phụ và chính), bên trong có hoa viên rộng rãi để khách ngồi nghỉ ngơi, nhìn 4 con rồng đang phun nước xuống hồ và 4 con kỳ lân giữ cửa.

Tuy nhiên, theo thời gian chợ bắt đầu xuống cấp một cách nghiêm trọng. Nhiều hạng mục chính của chợ mục nát như: hệ thống cột xà, mái ngói và tường bị nứt toác…

Sau đó chợ được sửa chữa, xây mới và trùng tu với nhiều hạng mục. Dự kiến ngày 1.11 các tiểu thương bắt đầu đến nhận sạp, ngày 15.11 sẽ chính thức hoạt động trở lại sau gần 2 năm đóng cửa.

THÔNG TIN SHOP KINH DOANH SÀI GÒN SOUTH PLAZA

  • Vị trí: Mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng, P. Phú Mỹ, Q.7, TP.HCH
  • Mở bán 30 shop kinh doanh còn lại tại trung tâm thương mại sài gòn SOUTH PLAZA đầu tiên tại PHÚ MỸ HƯNG QUẬN 7
  • Chỉ với 190 triệu, anh chị sẽ sở hữu ngay 1 kiot để kinh doanh hoặc đầu tư cho thuê tại trung tâm thương mại đầu tiên tại quận 7. Đây chính là trung tâm quận 7, nơi quy hoạch bài bản và dân cư vô cùng sầm uất.

Chi tiết về SG SOUTH PLAZA:
– Tầng trệt: Vàng bạc,đá quý,trang sức,ngân hàng…
– Tầng 1: Mua sắm thời trang,…
– Tầng 2: Food Court, coffee.
* Với chức năng là hình thành khu chợ sĩ, thương mại, dịch vụ và VP tại khu vực sầm uất nhất quận 7. Hình dung như An Đông, Sài Gòn Square, Các trung tâm thương mại bán sỉ ở Thái Lan, Hàn Quốc…
* Điểm khác biệt: Sản phẩm shop thương mại với diện tích nhỏ, dễ sở hữu, thanh toán dài hạn. Vị trí đắc địa đón đầu hạ tầng…
* Bài toán đầu tư: 300 triệu/ 50 năm ~ chỉ 600.000 vnđ/ tháng. Chu kỳ 5 năm tăng giá gấp 2 lần.
Đây là một cơ hội đầu tư kinh doanh hoặc cho thuê tốt nhất cho bạn.

Bất động sản AKA LAND chính thức phân phối và nhận giữ chỗ cho dự án Shop Kinh Doanh  SÀI GÒN SOUTH PLAZA
Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đừng bỏ lở cơ hội đáng quý này:
Hotline: 0917 999 506
Email: letrungkien150789@gmail.com
(Đăng ngày: 31/10/2018)