Mua căn hộ  Cộng Hòa Garden để cho thuê được giá cao là những bí kíp nhà đầu tư !

5 (100%) 9 votes

 Mua căn hộ cộng hòa garden để cho thuê  đang được nhiều người lựa chọn trong tình hình giá căn hộ không tăng nữa mà có xu thế là giảm xuống .

Tuy nhiên, với nguồn cung căn hộ hoàn thiện tăng lên khiến áp lực cạnh tranh giá thuê không hề nhỏ.Thì  mua Căn hộ cộng hòa garden là cơ hội cho các nhà đầu tư trong năm 2018 này.

Vậy làm sao để mua căn hộ cho thuê được giá cao đem lại lợi ích tối đa đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm.Lượng căn hộ mới hoàn thiện tăng lên khiến sự cạnh tranh cho thuê của phân khúc này cũng tăng lên thời gian gần đây.

Điển hình khu vực Tân Bình quỹ đất ngày càng hạn hẹp ,thì Mua căn hộ cộng hòa garden là cơ hội đầu tư gần như cuối cùng

Phòng khách Căn Hộ Cộng Hòa Graden

Phòng khách Căn Hộ Cộng Hòa Graden

Các căn hộ trung cấp, bình dân vốn có khả năng hấp thụ cho thuê cao hơn phân khúc cao cấp vì phù hợp với tài chính số đông. Tuy nhiên, lượng căn hộ trung cấp đang nhiều lên nên giá thuê vì thế cũng cạnh tranh không kém.

Vị trí dự án căn hộ

Trước khi muốn mua  căn hộ cho thuê,thì chùng ta cần quan tâm đến yếu tố vị trí vì hết người thuê căn hộ hiện nay đều tìm thuê những dự án gần chỗ làm, di chuyển thuận tiện…trong khi khách thuê ngày càng nhiều sự lựa chọn,yếu tố vị trí dự án rất quan trong trong việc  “xuống tiền” mua cho thuê.

Nội thất căn hộ cần trang trí đẹp, ấn tượng

Tình trạng căn hộ xấu hay đẹp cũng ảnh hưởng rõ nét đến quyết định thuê của khách hàng.Căn hộ mới thì nội thất căn hộ đẹp là yếu tố được nhiều khách thuê lựa chọn

Phòng Bếp Căn Hộ Cộng Hòa Graden

Phòng Bếp Căn Hộ Cộng Hòa Graden

Đặc biệt, đối với đối tượng khách thuê là người nước ngoài, họ có xu hướng thích các căn hộ nhiều ánh sáng, nội thất đẹp… thì đây là yếu tốt nên lựa chọn sản phẩm căn hộ

Giá thuê đã hợp lý chưa?

Cách đây vài năm khi thị trường cho thuê căn hộ còn khá “hót” thì giá thuê không phải là yếu tố được NĐT quan tâm nhất. Tuy nhiên, hiện nay, khi thị trường gặp khó, NĐT cạnh tranh nhau để kéo khách hàng thì yếu tố về giá cần được chú trọng.

Cùng khu vực, giá thuê căn hộ chênh nhau khoảng 300 – 500 ngàn đồng/tháng cũng ảnh hưởng đến thời gian cho thuê và khả năng lấp phòng.

Nhà đầu tư có thể hạ 1-2 giá so với giá khu vực để hút khách hàng, có hợp đồng dài hạn và tránh ảnh hưởng dòng tài chính.

  • Bất động sản AKA LANDchính thức phân phối và nhận giữ chỗ cho dự án Căn Hộ Cộng Hòa Garden
  • Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đừng bỏ lở cơ hội đáng quý này:
  • Hotline: 0917 999 506
  • Email: letrungkien150789@gmail.com

 

(Đăng ngày: 20/09/2018)