Khu Đông chiếm áp đảo về nguồn cung căn hộ trong 2018 nổi bật Flora Novia

5 (100%) 2 votes

 

1.

Theo CBRE Việt Nam khu Đông tiếp tục là điểm nóng của thị trường căn hộ TP HCM trong năm 2018. Vượt xa các khu vực khác trong thành phố .Căn hộ trung cấp dự kiến chiếm tỷ trọng cao nhất.Với 50% nguồn cung ở khu Đông  kế đến là cao cấp (37%).Kể đến các sản phẩm như Flora Novia của Nam Long,Phú Đông Premier của Phú Đông Group,An Dân Residence….

2.

“Trong năm 2018  sản phẩm trung cấp vẫn chiếm tỷ trọng cao. Một lượng vừa phải của phân khúc cao cấp và hạng sang được giới thiệu sẽ tạo nền tảng cho phát triển bền vững”

CBRE Việt Nam ước tính khu Đông sẽ có thêm 13.400 căn hộ trong năm nay.

Theo đánh giá các chuyên gia:

Ông Aidan Wee Giám đốc điều hành Huttons Việt Nam thành viên hãng môi giới bất động sản lớn thứ ba Singapore. Nhận định trong năm 2018 mức tăng trưởng cả về nguồn cung và tỷ lệ hấp thụ ở khu Đông vẫn cao. Ước tính của đơn vị này  các dự án cao cấp và hạng sang ở khu Đông sẽ cung ứng ra thị trường khoảng 7.000 căn.

Vị trí trọng điểm như quận 2 là sự lựa chọn của các chủ đầu tư dự án thuộc phân khúc cao cấp. Trong đó  Thảo Điền là lựa chọn sáng giá nhờ lợi thế cơ sở hạ tầng hoàn thiện dịch “Nhiều người nước ngoài chọn khu vực này để đầu tư vì tỷ suất sinh lời từ cho thuê rất cao” đại diện Huttons Việt Nam chia sẻ.

Phối cảnh dự án Masteri An Phú ở quận 2.

Các chuyên gia bất động sản cho rằng  động lực để khu Đông trong đó có Flora Novia tiếp tục phát triển sôi động. Các dự án hạ tầng giao thông 

3.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Thảo Điền  sức mua của khách hàng vẫn ở mức cao. Nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ quan tâm đến những dự án kế tiếp.Cũng có người chuyển từ nhà phố. Nhiều người giàu  nổi tiếng muốn sống riêng . Lợi thế của khu Đông trong đó có Flora Novia còn ở hệ thống hạ tầng được đầu tư nhiều nhất hiện tại và trong tương lai.Đặc biệt khu Thảo Điền quận 2 quy tụ cộng đồng cư dân quốc tế. Mang đến lợi nhuận cho việc đầu tư cho thuê. Vị trí gần tuyến Metro cũng làm gia tăng giá trị bất động sản khu này.

Tham khảo:

Hưởng lợi từ vị trí trọng điểm cùng hạ tầng phát triển đồng bộ.Dự án Masteri An Phú sắp ra mắt vào ngày 27/1.Cách trung tâm quận 1 chỉ 10 phút. Dự án này sẽ cung cấp hơn 1.000 căn hộ và shophouse.Đại diện chủ đầu tư cho biết.Để phục vụ cộng đồng cư dân quốc tế.Các tiện ích chuẩn resort 5 sao. Bên cạnh đó khu vườn trên không Sky Jardin

Masteri An Phú 191 Xa lộ Hà Nội phường Thảo Điền  quận 2  TP HCM

Năm 2017 tổng nguồn cung căn hộ khu Đông (trong đó có Flora Novia) chiếm 39%.Theo số liệu của CBRE Việt Nam. Đây là giai đoạn các sản phẩm được đầu tư nhiều hơn. Chiến lược bán hàng và tiếp thị Khánh Anh

nguồn: vnexpress

(Đăng ngày: 29/01/2018)