Dự án đất nền Khu đô thị Sinh thái Saigon Eco Lake - Nam Hưng

5 (100%) 18 votes

Khu dân cư sinh thái, khu đô thị sinh thái đang dần trở nên phổ biến và được khuyến khích trên thế giới trong sự gắn kết chặt chẽ với xu hướng phát triển bền vững khi các vấn đề môi trường, con người và năng lượng ngày càng trở nên bức thiết, có ảnh hưởng lớn đến tăng trưởng đô thị và chất lượng sống của người dân không chỉ ở cấp độ riêng trên quy mô nhỏ mà đang dần hình thành trên phổ rộng hơn, lớn hơn.

Để việc thể chế hoá quá trình sinh thái hoá một dự án khu dân cư hay một khu đô thị và hệ thống hoá việc thiết lập nhiều dự án khu dân cư sinh thái đô thị, các nhà quy hoạch và hoạch định chính sách đã đồng thời đạt được nhiều mục tiêu hơn bản chất ban đầu của một dự án xây dựng hay của nhiều dự án phát triển riêng lẻ cung cấp nhà ở đơn thuần.

Nói cách khác, các yếu tố sinh thái được đưa vào như một công cụ nền tảng cơ bản để có thể giải quyết nhiều vấn đề đô thị khác (ngoài môi trường) mà các quốc gia đang phải đối mặt. Như vậy, các khu dân cư sinh thái đã và đang gánh một “trọng trách” trong đô thị vượt ra khỏi phạm vi khu vực dự án để hướng tới những mục tiêu cao cả hơn của xã hội đô thị hiện nay:

Được xem như những đòn bẩy để hồi phục và tái tạo lại tính hấp dẫn cho con người, môi trường và xã hội đô thị tại những khu vực đô thị khác nhau;

Kích hoạt các nguồn lực và tiềm năng xã hội đô thị ngay chính tại địa điểm và môi trường xây dựng dự án;

Dựa trên sự khớp nối chặt chẽ giữa đô thị (nhân tạo) và cảnh quan (tự nhiên) vốn bị xem thường khi đẩy nhanh quá trình phát triển đô thị để cấu trúc nên các khu dân cư sinh thái;

Thúc đẩy sự pha trộn xã hội đô thị thông qua việc phát triển các mối quan hệ xã hội giữa những nhóm “thị dân” cùng chung sống với nhau một cách “sinh thái”.

Thiết kế các nhóm cư trú và các công trình thuận tiện cho vận hành xã hội đô thị.

Tiên liệu các cách thức quản lý đô thị hiệu quả liên quan đến các vấn đề rác thải, nước và mạng lưới năng lượng.

Hiện thực hoá và là những minh chứng sống động cho sự tiến triển của quy hoạch đô thị bền vững.

Sinh thái hoá không chỉ làm thay đổi diện mạo vật chất của các yếu tố kiến trúc, cảnh quan đô thị của khu dân cư, vốn được xem là điều kiện cần để phân biệt và nhận ra một khu dân cư sinh thái trong đô thị, mà còn thay đổi cả các quan niệm về mối quan hệ giữa nội tại những yếu tố này với nhau.

Giữa những yếu tố này với cộng đồng cư dân và giữa nội tại cộng đồng cư dân với nhau theo một xu hướng đồng tồn tại, tương trợ – tương hỗ – tương tác lẫn nhau để phát triển bền vững, thiết lập môi trường sống tốt, được xem là điều kiện đủ tạo ra sự hoàn thiện của một khu dân cư sinh thái nói riêng và một đô thị sinh thái nói chung.

Khu đô thị sinh thái có thể được xem là một dự án quy hoạch đô thị trên cơ sở tôn trọng các nguyên tắc, nguyên lý phát triển bền vững nhưng vẫn đáp ứng và thoả mãn được các đặc tính sinh thái, môi trường riêng của khu vực thiết lập dự án.

Nhu cầu của người dân và các nhà đầu tư đã nhận thấy các khu dân cư đông đúc chật chội, thiếu cảnh quan, môi trường sống ồn ào, ô nhiễm, thiếu bóng mát của cây xanh ở các khu nhà phố truyền thống, cũng như mật độ cư dân quá cao đã tạo cảm giác thiếu thoải mái khi sinh sống ở đó.

Nhận biết được nhu cầu của thị trường, Bất động sản Nam Hưng xin trân trọng giới thiệu đến quý vị cũng như các nhà đầu tư dự án đất nền Khu đô thị Sinh thái Saigon Eco Lake

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake được ví như một mô hình Khu đô thị sinh thái kiểu mẫu hội đủ tất cả các yếu tố: cây xanh, bãi cỏ, công viên đặc biệt có Hồ sinh thái Hồng Hạc với tổng diện tích 4,7 hecta (ha), trên tổng thể quy mô của toàn bộ dự án là 68 ha nhưng Đất xây dựng nhà ở: 297,312m2 – Chiếm tỷ lệ 44,17%, – Đất công trình công cộng: 54,868m2 – Chiếm tỷ lệ 8,15%

Hồ sinh thái Hồng hạc bên trung tâm dự án Saigon Eco Lake

Hồ sinh thái Hồng hạc – điểm nhấn của dự án đất nền Khu dô thị sinh thái Saigon Eco Lake

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake nằm ở vị trí liền kề khu đô thị Tây Bắc Thành phố, một vị trí thuận lợi cho nhu cầu Đầu Tư – An cư – Nghỉ dưỡng, đồng thời thừa hưởng các yếu tố hạ tầng, quy hoạch trong tương lai của khu vực này.

Dự án đất nền khu đô thị sinh thái Sài Gòn Ecolake cách khu đô thị Đại học Quốc tế của tập đoàn Berjaya Land Berhad (Malaysia) 5km. Đây là khu đô thị đại học đầu tiên tại Việt Nam với quy mô 925 hecta. Kêt nối khu Đại học Y Dược, Đại học Sư Phạm, các tiện ích giải trí: sân golf 200 ha, trường đua ngựa 180 ha,… với những tiện ích nổi bật như: Đất xây dựng công trình văn hóa giáo dục – thương mại – công cộng: Trường tiểu học (đáp ứng cho khoảng 580 em học sinh), Trường mầm non (đáp ứng cho khoảng 450 em học sinh).

Dự án đất nền Saigon Eco Lake mở bán đầu tháng 8 năm 2018, đã được sự quan tâm đặc biệt từ các nhà đầu tư, đang tạo nên cơn sốt ở vị trí Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

nhà đầu tư quan tâm dự án Saigon Eco Lake

Nhà đầu tư quan tâm dự án Saigon Eco Lake

Thông Tin Tổng Quan

→Tên dự án: Saigon Eco Lake

→Vị trí: Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

→Phân phối chính thức: Nam Hưng Corp

→Quy mô: 68 ha

Để biết rõ hơn thông tin quý vị tham khảo http://namhungcorp.net/sai-gon-eco-lake-long.html

Đây là những khu vực tiềm năng bạn có thể đầu tư vào, nếu như có vốn nhàn rỗi. Nhưng quan trọng nhất là trước khi quyết định dùng kênh đầu tư đất nền ở đâu các bạn cũng cần phải giành nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bất động sản Nam Hưng nhà phân phối chính thức các dự án đất nền Tây Bắc Thành phố Hồ chí minh

Quý vị tham khảo thêm:

http://namhungcorp.net/dau-tu-dat-nen-tphcm.html

http://namhungcorp.net/dat-nen-kenh-dau-tu-sieu-loi-nhuan.html

(Đăng ngày: 25/08/2018)