Hồ sinh thái Hồng Hạc trong dự án đất nền khu Đô thị Saigon Eco Lake

5 (100%) 5 votes

Vai trò của hồ nước trong quy hoạch các khu đô thị hiện đại

Theo định nghĩa Hồ là một vùng nước được bao quanh bởi đất liền, thông thường là một đoạn sông khi bị ngăn bởi các biến đổi địa chất tạo nên đa phần là hồ nước ngọt Đa số các hồ trên Trái đất nằm tại Bắc Bán cầu, ở vĩ độ cao. Một số hồ, có thể cạn nước gần như quanh năm và chỉ chứa nước trong một vài tháng nhiều mưa. Ngoài ra, một số lớn hồ có nguồn gốc nhân tạo.

Hồ mang lại sức sống mới, điều hoà môi trường, đặc biệt trong các ngày nắng nóng giúp cho nhiệt độ xung quanh vùng được giảm rõ rệt giúp thanh lọc không khí tạo môi trường trong lành. Quan trọng hơn trong việc Phong Thủy là nước giúp gia chủ tụ tài, sinh tài.

Hiện nay, nhiều khu đô thị, khu dân cư mới mọc lên, các chủ đầu tư đã chú ý đưa hồ nước vào khu đô thị của mình.

Tạo cảnh quan sống động con người hòa nhịp cùng môi trường xung quanh

Việt nam là đất nước có nền nông nghiệp lâu đời, tổ tiên ông bà chúng ta  đã thích sống gần nước, bởi nước phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp phục vụ tưới tiêu, thì ngày nay, con người thích sống gần nước bởi nước để cong người gần gũi thiên nhiên và tạo nên sự thoải mái trong cuộc sống bộn bề hiện đại.

Có thể nói, bên cạnh vườn cây rợp bóng mát với các giàn hoa rực rỡ sắc màu, thơm ngát hương, thì hồ nước được ví như một nét chấm phá hoàn hảo, tô điểm cho cảnh sắc thiên nhiên thêm sinh động. Không gian thiên nhiên gắn với phong cảnh hữu tình chính là môi trường sống tuyệt vời, giúp người dân sinh sống xung quanh khu vực có Hồ nước được tận hưởng cuộc sống thú vị với niềm lạc quan mỗi ngày.

Điểm nhấn khí cư dân có điều kiện sinh sống gần các hồ do quỷ đất xung quanh tạo bên các bờ Hồ rộng rãi thoải mái, Họ có thể chạy thể dục mỗi sáng sớm hay khi chiều về, hoặc tản bộ bất cứ khi nào muốn hay thảnh thơi đưa tầm mắt về nơi xa xăm nhìn mặt hồ lúc tĩnh lặng. Cuộc sống thật là an lành biết bao … Để rồi, mọi buồn phiền lo lắng, mệt mõi, kể cả những tất bật lo toan của cuộc sống thường nhật sẽ tan biến, nhường chỗ cho niềm vui, niềm an lạc, tạo sự hứng khởi và sẵn sàng cho khởi đầu của những ngày mới tràn đầy năng lượng làm việc hiệu quả.

Với tác dụng to lớn như vậy của Hồ nước trong quy hoạch các dự án đô thị ngày nay. Bất Động Sản Nam Hưng xin giới thiệu đến quý vị Hồ Sinh thái Hồng Hạc trong khuôn viên Khu Đô thị Saigon Eco Lake.

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake được xem như một mô hình Khu đô thị sinh thái hội đủ tất cả các yếu tố: cây xanh, bãi cỏ, công viên đặc biệt có Hồ sinh thái Hồng Hạc với tổng diện tích 4,7 hecta (ha), trên tổng thể quy mô của toàn bộ dự án là 68 ha nhưng Đất xây dựng nhà ở: 297,312m2 – Chiếm tỷ lệ 44,17%, – Đất công trình công cộng: 54,868m2 – Chiếm tỷ lệ 8,15%

Hồ Sinh thái Hồng hạc - Saigon Eco Lake

Hình ảnh thật Hồ Sinh thái Hồng hạc – Saigon Eco Lake

Hồ Hồng Hạc được xem như là lá phổi của dự án đất nền Saigon Eco Lake.

Hồ giúp điều hòa không khí, đặc biệt nước hồ được thông ra Kênh Thầy Cai, làm nước hồ luôn trong xanh không bị tụ nhiễm. Theo cấu trúc Dương trạch trong phong thủy, khoảng không gian trước cửa chính hoặc cổng chính được gọi là Minh đường và thuộc tính dương. Đối với nhà nhìn ra mặt trước có sông, hồ, ao tức là đã được một Thủy Minh đường tốt (khoảng rộng thoáng đãng đón nhận ánh sáng và sinh khí).

Với hồ nước đẹp trong khu đô thị như vậy nên được sự quan tâm rất lớn của những nhà đầu tư và người dân có nhu cầu sinh sống với môi trường thoãi mái không thích chen chúc xô bồ trong các khu nhà phố chật chội.

Bất Động Sản Nam Hưng nhà phân phối chính thức dự án Saigon Eco Lake

Thông Tin Tổng Quan Dự án

→Tên dự án: Saigon Eco Lake

→Vị trí: Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

→Phân phối chính thức: Nam Hưng Corp

→Quy mô: 68 ha

Để biết rõ hơn thông tin quý vị tham khảo http://namhungcorp.net/sai-gon-eco-lake-long.html

Đây là những khu vực tiềm năng bạn có thể đầu tư vào, nếu như có vốn nhàn rỗi. Nhưng quan trọng nhất là trước khi quyết định dùng kênh đầu tư đất nền ở đâu các bạn cũng cần phải giành nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Hotline: 0936 887 994
Email: namhung.info.corp@gmail.com
Website: namhungcorp.net
Quý vị tham khảo thêm:

http://namhungcorp.net/dau-tu-dat-nen-tphcm.html

http://namhungcorp.net/dat-nen-kenh-dau-tu-sieu-loi-nhuan.html

http://namhungcorp.net/khu-do-thi-sinh-thai-saigon-eco-lake.html

(Đăng ngày: 27/08/2018)