Hai nhân viên tiếp thị và câu chuyện bán giày

Ngu ngon quan ly Ban giay cho dao quoc Hai nhân viên tiếp thị và câu chuyện bán giày

Hai công ty sản xuất giầy cử nhân viên tiếp thị của mình đi mở rộng thị trường, một người tên là Giắcơsơn và người kia là Ben.

Một ngày, họ cùng đặt chân đến một quốc đảo ở nam Thái Bình Dương và cùng phát hiện: ở đây, mọi người, từ Quốc vương đến dân nghèo, từ tăng lữ đến phụ nữ quý tộc, đều không hề đi giầy, tức là chỉ đi… chân đất!

Ngay đêm đó, Giắcơsơn đánh một bức điện về cho ông chủ với nội dung: “Lạy chúa. Ở đây, từ trước đến nay người dân đều không đi giầy. Thế thì còn buôn bán cho ai được nữa. Ngày mai tôi sẽ quay về công ty ngay”.

Ben cũng đánh một bức điện, nhưng với nội dung: “Thật tuyệt. Ở đây mọi người đều không đi giầy. Tôi quyết định sẽ chuyển cả nhà sang đây để phát triển nghề đóng giầy dép làm ăn lâu dài”.

Kết quả, hai năm sau, tất cả người dân trên đảo quốc ấy đều đi giầy.

Bài học kinh doanh: Ai cũng nhìn được một môi trường mới nhưng không phải ai cũng thấy cơ hội từ môi trường đó. Không cần tìm ở đâu xa, thị trường luôn ở trước mắt chúng ta, vấn đề là làm thế nào phát hiện ra và khai phá nó.

                                                                                                                            Nguồn: Tổng hợp từ internet

Nội dung tham khảo thêm
Căn hộ quận 4 căn hộ charmington iris sacomreal , hệ thống biet thu nghi duong hàng đầu

Quý khách có nhu cầu liên hệ vui lòng nhập nội dung dưới đây:

Họ Tên (*):

Điện thoại:

Địa chỉ Email (*):

Tiêu đề:

Thông điệp:

Mã bảo vệ:

captcha

Gửi phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


− 2 = four

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>