Đầu tư mua đất nền ở đâu tốt nhất TPHCM

4.7 (94.29%) 35 votes

Cơn sốt đất tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua khi giá bắt đầu có dấu hiệu tăng khoảng 10%. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, cơn sốt đất đã lan truyền đến tất cả các khu vực trên địa bàn TP.HCM từ phía Đông xuống phía Nam rồi sang phía Tây khiến giá đất nền tăng lên gấp đôi thậm chí gấp ba. Do đó một số nhà đầu tư có thắc mắc nên đầu tư đất nền ở đâu tốt nhất để nhanh sinh lời?

Đất nền Khu Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh đang tạo nên cơn sốt dữ dội

Khu đô thị Tây Bắc hình thành với mục tiêu tạo động lực phát triển nhanh khu vực, kể cả các huyện thuộc tỉnh Long An, Tây Ninh giáp ranh thành phố cùng phát triển. Chuyển dịch nhanh cơ cấu kinh tế nông nghiệp của địa phương sang dịch vụ đô thị, công nghiệp, sử dụng có hiệu quả hơn quỹ đất hiện hữu. Bên cạnh đó góp phần cải thiện đời sống người dân qua chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo thêm việc làm mới, tăng quỹ đất phát triển đô thị ở ngoại vi thành phố, góp phần giảm áp lực dân cư trong khu vực nội thành, điều hoà dân số, lao động ở các khu vực hiện tập trung quá đông, quá tải về giao thông và khó khăn về tổ chức môi trường sống đô thị.

Hiện tại, giá đất ở khu vực trên vẫn còn thấp hơn đất nền nội đô TPHCM tuy nhiên giá đất ở đây có dấu hiệu tăng hơn trước. Tùy thuộc vào từng vị trí mà giá đất ở đây dao động từ 10-15 triệu/m2 và trong tương lai sẽ tiếp tục tăng.

Vì vậy đầu tư mua đất nền ở đâu tốt nhất TPHCM

Cũng không ít người mặc dù đã có nhà cửa ở thành phố nhưng đi tìm mua đất đầu tư. Qũy đất khu vực Tây Bắc Tp Hcm còn nhiều, hơn nữa rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên ở đây, nhu cầu chỗ ở của công nhân rất cao. Nếu như mua một mảnh đất ở đây, sau đó một vài năm có thể bán lại sinh lời hoặc xây dựng dãy nhà trọ cho thuê…

Với các lý do nêu trên Dự án đất nền Saigon Eco Lake vừa được mở bán vào tháng 8 năm 2018 đã tạo nên sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Khu Đô Thị Sinh Thái Saigon Eco Lake

Khu Đô Thị Sinh Thái Saigon Eco Lake

Khu đô thị sinh thái Saigon Eco Lake, đích đến của các nhà đầu tư

 

Thông Tin Tổng Quan

→Tên dự án: Saigon Eco Lake

→Vị trí: Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

→Phân phối chính thức: Nam Hưng Corp

→Quy mô: 68 ha

Để biết rõ hơn thông tin quý vị tham khảo http://namhungcorp.net/sai-gon-eco-lake-long.html

Đây là những khu vực tiềm năng bạn có thể đầu tư vào, nếu như có vốn nhàn rỗi. Nhưng quan trọng nhất là trước khi đầu tư vào đâu các bạn cũng cần phải giành nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

(Đăng ngày: 17/08/2018)