Đất nền kênh đầu tư siêu lợi nhuận - BĐS Nam Hưng

5 (100%) 12 votes

Bất động sản đang trong chu kỳ nóng sốt liên tục đã kéo dài trong những năm gần đây, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Đất nền đang là kênh đầu tư hái ra tiền

Phó trưởng khoa Kinh doanh quốc tế – Marketing Đại học Kinh tế TP HCM, Huỳnh Phước Nghĩa đánh giá, ít nhất trong 12 tháng tới, kênh đầu tư đất nền tại Sài Gòn vẫn tiếp tục thu hút mọi dòng vốn đổ về do cơ hội tăng giá vẫn còn rất lớn bất chấp sốt đất đã từng kéo dài suốt năm 2017. Ông Nghĩa cho rằng có rất nhiều lý do chứng minh.

Theo ý kiến  chuyên gia, so với đầu tư căn hộ, các dòng sản phẩm mới như officetel, hometel, condotel, kênh đầu tư đất nền đang vượt trội hơn hẳn về 4 yếu tố: khả năng tăng giá mạnh, tỷ suất sinh lời đột biến, nguồn cung hạn chế và thanh khoản cao. Ở nhóm bất động sản liền thổ, đất nền có ưu thế về chi phí vốn (dòng tiền mua đất nền thường có giá mềm hơn nhà phố và biệt thự).

 

Trong khi đó, so với các kênh đầu tư tài chính truyền thống như: gửi tiết kiệm, vàng, ngoại tệ, chứng khoán, bên cạnh đó còn có kênh đầu tư mới và hiện đại theo xu thế công nghiệp như các Đồng tiền Coin thì đất nền vượt trội về tính ổn định, chống trượt giá cao và là kênh trú ẩn an toàn cho dòng tiền trung và dài hạn.

Ông phân tích, gửi tiết kiệm lo ngại trượt giá, đầu tư vàng phải tích trữ ảnh hưởng đến độ an toàn hoặc tốn phí ký gửi, chứng khoán lại biến động quá nhanh và khó kiểm soát. Với những hạn chế của các kênh đầu tư tài chính này, đất nền trở thành sự lựa chọn ổn định và an toàn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn, trung bình trên 20% mỗi năm xuyên suốt những năm qua và hứa hẹn tiếp tục duy trì phong độ này trong thời gian tới.

Đất nền kênh đầu tư siêu lợi nhuận, một số lý do nên đầu tư vào đất nền để minh chứng rõ ràng hơn khi rót vốn vào

1 – Quan niệm truyền thống

“Mảnh đất là tài sản giá trị to lớn của mỗi người”, từ xưa đến nay vẫn vậy. Đất để ở, đất để phát triển kinh tế và khi nền nông nghiệp Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu – chủ đạo để nhà nước phát triển kinh tế thì giá trị của đất là vô giá. Bên cạnh đó theo nhu cầu phát sinh của theo tâm lý ai cũng muốn sử hữu một miếng đất cắm dùi, tạo tiền đề “AN CƯ LẠC NGHIỆP”

Ngôi nhà gắn liền với mảnh đất, đất có rộng thì nhà mới to, ai sở hữu điều này như một lời khẳng định cho sự thành đạt trong cuộc sống. Không như các nước phương Tây, người Việt lao động hướng đến việc tích cóp tài sản cho sau này, nhiều gia đình có tư tưởng “TỨ ĐẠI ĐỒNG ĐƯỜNG” nhiều thế hệ sinh sống chung một mái nhà để tạo sự kết nối giữa các thế hệ Ông bà – Cha Mẹ – Con – Cháu.

Và muốn để lại giá trị mình tạo dụng cho các thế hệ sau tiếp bước gìn giữ Và xu hướng đầu tư bất động sản của người trẻ ảnh hưởng phần nhiều từ thế hệ đi trước “đất nền là phân khúc tốt nhất”.

2 – Quyền sử hữu tuyệt đối

Việc sử dụng một ngôi nhà đi thuê, chung cư hay căn hộ hiện đại ngày nay khác với một nền đất, một ngôi nhà chính chủ. Sở hữu nền đất, một ngôi nhà tạo cảm giác bạn là chủ nhân thực sự của khối tài sản chứ không phải hình thức sở hữu chung như đối với căn hộ tập thể.

Chủ nhân thực sự của khối tài sản

Với nền đất của riêng mình, bạn có thể tùy ý sử dụng và toàn quyền quyết định (phải hợp pháp) khi xây dựng nhà ở, kinh doanh dịch vụ, cho thuê, cầm cố, mua bán, thế chấp ngân hàng để giải quyết các vấn đề tài chính,…luôn đem lại giá trị lâu bền. Thậm chí là bạn có thể đập đi xây lại để mở rộng diện tích sử dụng, cũng như thay đổi kiến trúc cho phù hợp theo nhu cầu của mình, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn như thế nào.

3 – Giá trị tiềm năng lớn

Khi cơ sở hạ tầng và tốc độ đô thị hóa phát triển nhanh chóng, việc sử dụng đất nền có thể giúp tăng giá trị nhanh chóng. Giá đất có thể tăng đột biến gấp 5, 6 lần. Hơn nữa là khi vùng đất, khu vực đất đó nhận được sự đầu tư lớn từ các tập đoàn, nhà đầu tư và chính quyền nhà nước thì đầu tư đất nền sẽ tạo giá trị lớn vô cùng.

Bất kì ai tham gia vào lĩnh vực đầu tư bất động sản đều biết phân khúc đất nền đem lại giá trị lớn như thế nào. Mặt khác, đầu tư đất nền được xem như 1 lựa chọn đầu tư an toàn, lâu dài bởi nguồn vốn không cần quá nhiều và tính thanh khoản – giao dịch dễ dàng vì quỹ đất dần ít đi cùng tâm lý chuộng nhà liền thổ của mọi nhà đầu tư.

4 – Đất không tự sinh thêm

Đất đai sẽ không tự sinh thêm hay mở rộng được mà chỉ có dân số là ngày một gia tăng. Nhất là các khu vực trọng điểm, đô thị hóa thì đất nền càng khan hiếm và đắt đỏ hơn. Điều này khiến mọi người sẵn sàng bỏ tiền mua đất để tích, để dành (cho con cháu hay tăng giá sẽ bán).

Các nhà đầu tư thì vung tiền mạnh mẽ hơn (chỉ với những khu vực đất có quy hoạch pháp lý rõ ràng), họ mua với mục đích kiếm lời hoặc xây dựng các dự án – làm dịch vụ,..tạo làn sóng lớn đổ vào phân khúc đầu tư đất nền.

Hội đủ 4 yếu tố trên Bất động sản Nam Hưng chúng tôi giới thiệu đến quý vị Dự Án đất nền Tây Bắc Củ Chi Thành phố Hồ chí minh – Saigon Eco Lake

Saigon Eco Lake - Đầu tư siêu lợi nhuận

Saigon Eco Lake – Đầu tư siêu lợi nhuận

Dự án đất nền Saigon Eco Lake – Kênh đầu tư siêu lợi nhuận

 

Thông Tin Tổng Quan

→Tên dự án: Saigon Eco Lake

→Vị trí: Khu đô thị Tây Bắc Củ Chi

→Phân phối chính thức: Nam Hưng Corp

→Quy mô: 68 ha

Để biết rõ hơn thông tin quý vị tham khảo http://namhungcorp.net/sai-gon-eco-lake-long.html

Đây là những khu vực tiềm năng bạn có thể đầu tư vào, nếu như có vốn nhàn rỗi. Nhưng quan trọng nhất là trước khi quyết định dùng kênh đầu tư đất nền ở đâu các bạn cũng cần phải giành nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Quý vị tham khảo thêm: http://namhungcorp.net/dau-tu-dat-nen-tphcm.html

(Đăng ngày: 19/08/2018)