Cộng Hòa Garden - Thời điểm VÀNG để mua căn hộ có vị trí trung tâm

5 (100%) 7 votes

Cộng Hòa Garden đã tạo nên sự quan tâm đáng kể của người dân cũng như các nhà đầu tư về căn hộ khi các ưu điểm về vị trí luôn được đặt lên cao qua tâm sự của nhiều nhà đầu tư cũng như các chuyên gia môi giới trong thời điểm Tháng 8 vừa qua.

Theo chuyên gia thẩm định giá Bất Động Sản và nhà môi giới Bất Động Sản Cá nhân chuyên nghiệp Châu Sơn Tứ chia sẽ. Thời điểm nào để mua căn hộ là tốt nhất. Theo kinh nghiệm 12 năm làm trong nghề Bất Động Sản cũng như theo dõi hành vi của khách hàng và nhà đầu tư thì có 2 thời điểm mà cho đó là thời điểm VÀNG để nhảy vào các dự án Căn hộ mà giới Bất Động Sản quan tâm nhất đó là:

  • Thời điểm VÀNG thứ nhất: Đó chính là thời điểm Chủ đầu tư mở bán dự án, vì lúc đó nhà đầu tư cảm thấy Họ có lời ngay lập tức lúc MUA. Lợi tức ngay thời điểm MUA.
  • Thời điểm VÀNG thứ hai: Đó là thời điểm Chủ đầu tư Bàn giao Căn Hộ cho Khách hàng, lúc này mọi người ai cũng thấy được, cảm nhận được, nói một cách lý tính là họ cảm nhận về mặt Vật lý về Sản phẩm của mình chuẩn bị sở hữu hoặc đã sở hữu một cách rõ ràng chứ không không mông lung.

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden hiện nay đang hội đủ cả hai thời điểm VÀNG.  Đây là câu trả lời cho rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư câu hỏi:

Cộng Hòa Garden có nên mua vào thời điểm này ? 

Chuyên gia môi giới Bất Động Sản cá nhân Châu Thiên Tứ phân tích hai thời điểm VÀNG vào trường hợp dự án căn hộ Cộng Hòa Garden như sau:

  • Thời điểm Vàng thứ nhất: Tháng 9 này dự án căn hộ Cộng Hòa Garden sẽ mở bán giai đoạn 2, tạo nên sức hút đáng kể khi sự mở bán tạo nên không khí tươi mới chào đón sản phẩm mới tung vào thị trường.
  • Thời điểm Vàng thứ hai: Tháng 8 vừa qua theo thông báo của Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền bàn giao căn hộ cho khách hàng theo đúng cam kết tiến độ Công trình dự án Cộng Hòa Garden giai đoạn 1 với 2 Block D và E. Bây giờ sản phẩm đã hiện hữu trước mắt và cư dân đã có thể chuyển vào ở ngay không có sự trở ngại nào.

Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden không chỉ đơn thuần như các dự án căn hộ bình thường mà nó được xem như một khu phức hợp với đầy đủ tất cả các tiện ích nội khu lẫn ngoại khu không thiếu bất cứ tiện nghi nào. Hiện nay dự án căn hộ Cộng Hòa Garden đã hoàn thành giai đoạn 1. Chủ đầu tư cũng như các nhà phân phối sản phẩm căn hộ Cộng Hòa Garden đã bán hết 2 blocks D và E. Theo cam kết của Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền Hiện nay dự án đang trong giao đoạn bàn giao nhà 2 block D và block E. Trong tháng 9 này Chủ đầu tư chính thức mở bán 3 blocks còn lại là A,B,C trên tổng số 5 blocks.

Cộng Hòa Garden - Thời điểm vàng để mua căn hộ Trung tâm Quận Tân Bình

Cộng Hòa Garden – Thời điểm vàng để mua căn hộ Trung tâm Quận Tân Bình

Ngày 23/09/2018 sẽ mở sự kiện triển khai mở bán trước dự án căn hộ Cộng Hòa Garden thuộc block A với tổng số căn 329 căn đa dạng sản phẩm từ 1 Phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ.
1. Dự Án căn hộ Cộng Hòa Garden sỡ hữu vị trí trung tâm và thuận tiện nhiều mặt:
Cộng Hòa Garden tọa lạc ngay địa chỉ 20 Cộng Hòa,Phường12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh,dự án nằm trên khu vực đất Quân Sự thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Tư Lệnh Phòng Không Không Quân, tạo niềm tin của khách hàng về vấn đề An Ninh ,củng như di chuyển đến các quận liền kề Tân Bình  thuận tiện vô cùng.

• Đến Quận 1 thông qua đường Nguyễn Văn Trổi,Cánh Mạng Tháng 8
• Đến Quận 1,3,5,7,8 và khu Nam Sài Gòn thông qua đường Âu Cơ và Lạc Long Quân
• Đến Gò Vấp ,Quận 12,Hóc Môn thông qua tuyến đường Trường Chính huyết mạnh
• Đến Phú Nhuận và Bình Thạnh thông qua Hoàng Văn Thụ

Theo chuyên gia phân tích các điểm mạnh của dự án Cộng Hòa Garden như vậy như vậy đã tạo được niềm tin của rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến dự án.

Cộng Hòa Garden với những ưu thế vượt trội như vậy, Quý khách hãy nhanh Liên lạc ngay với chúng tôi với số lượng bán ra rất hạn chế và đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt chổ vì không thể mua được ở giai đoạn I.

Bất động sản Nam Hưng chính thức phân phối và nhận giữ chỗ cho dự án Căn Hộ Cộng Hòa Garden. Thông tin tham khảo tại: http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden.html

Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đừng bỏ lở cơ hội đáng quý này:

Hotline: 0936 887 994

Email: namhung.info.corp@gmail.com

Website: namhungcorp.net

Quý khách có thể tham khảo thêm:

http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden-thap-sang-niem-tin.html

http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden-mo-ban-giai-doan-2.html

http://namhungcorp.net/san-bong-da-cong-hoa-garden-thap-sang-niem-dam-tuc-cau.html

http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden-nhieu-nguoi-lung-mua.html

(Đăng ngày: 02/09/2018)