Cộng Hòa Garden thắp sáng niềm tin Khách hàng và nhà đầu tư

5 (100%) 12 votes

Cộng Hòa Garden thắp sáng niềm tin Khách hàng và nhà đầu tư do Chủ đầu tư Thiên Phúc Điền bàn giao căn hộ đúng tiến độ

Cộng hòa Garden với vị trí chiến lược then chốt, ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh nói chung và Quận Tân Bình nói riêng, có vai trò vô cùng quan trọng nằm ngay của ngõ ra vào Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, là bộ mặt của Thành phố với người nước ngoài cũng như du khách đặt chân đến Việt Nam.

Vào tháng 8/2018, những cư dân, cũng như các nhà đầu tư đầu tiên tại Cộng Hòa Garden đang nóng lòng đón nhận bàn giao căn hộ của mình tại 2 block D và E, đây là 2 khu cao tầng nằm trong giai đoạn I của dự án Cộng Hòa Garden.

Với sự nỗ lực Không biết mệt mõi, chủ đầu tư Thiên Phúc Điền hàng ngày, hàng giờ đẩy nhanh tiến độ xây dựng nhằm bàn giao các căn hộ thuộc block D và E đúng tiến độ đã cam kết cho khách hàng. Đây chính là điểm cộng rõ ràng nhất cho dự án căn hộ Cộng Hòa Garden.

Trong những ngày qua cư dân đang bàn tán sôi nỗi câu chuyện về dự án cực HOT tại quận Tân Bình đang sắp sửa giao nhà block đầu tiên. Cộng Hòa Garden chính thức được tung ra thị trường và tiến hành xây dựng trong thời gian qua.

Tại thời điểm này, bên cạnh các khách hàng đã có xuất chuẩn bị vào sinh sống và hoạt động tại Cộng Hòa Garden  thì nhiều nhà đầu tư đã phải tiếc nuối khi không kịp ghi tên của mình vào Dự án căn hộ Cộng Hòa Garden số lượng căn hộ ít ỏi tung ra trong đợt 1. Sau hơn 1 năm xây dựng, công trình đang bước vào giai đoạn nghiệm thu để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Vị trí mặt tiền đường Cộng Hòa, ngay gần nút giao thông Lăng Cha Cả thuận tiện di chuyển đi trung tâm Thành phố Saigon và các quận lân cận Phú Nhuận, Quận 3, Gò Vấp, Quận 12, Tân Phú. Ngoài ra, tuyến đường Cộng Hòa là tuyến đường chính sầm uất nhất tại Tân Bình, đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho khách hàng như Y Tế, Tài Chính, Giáo Dục, … Nhưng hơn hết là những tiện ích bên trong dự án như sân bóng đá, Trung tâm thương mại, hồ bơi Cộng Hòa, spa, gym … chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống tiện nghi, năng động cho khách hàng, nhất là giới trẻ.

Cộng Hòa Garden đang thúc đẩy nhanh tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng

Cộng Hòa Garden đang thúc đẩy nhanh tiến độ bàn giao căn hộ cho khách hàng

Cộng Hòa Garden thành công trong việc bàn giao căn hộ cho khách hang thuộc giai đoạn I, với việc tiếp tục tung ra Block A và chính thức nhận đặt chỗ.

Bất động sản Nam Hưng chính thức phân phối và nhận giữ chỗ cho dự án. Thông tin tham khảo tại: http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden.html

Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi đừng bỏ lở cơ hội đáng quý này:

Hotline: 0936 887 994

Email: namhung.info.corp@gmail.com

Website: namhungcorp.net

Quý khách có thể tham khảo thêm:

http://namhungcorp.net/san-bong-da-cong-hoa-garden-thap-sang-niem-dam-tuc-cau.html

http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden-nhieu-nguoi-lung-mua.html

(Đăng ngày: 30/08/2018)