CỘNG HÒA GARDEN BÀN GIAO BLOCK D VÀ E

5 (100%) 5 votes

Vào những ngày cuối tháng 8/2018, những cư dân đầu tiên tại Cộng Hòa Garden đang háo hức đón nhận bàn giao căn hộ tại 2 block D và E. Bằng sự tận tâm và nhiệt huyết của mình, CĐT Thiên Phúc Điền đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng để bàn giao block D và E đúng tiến độ cho khách hàng. Đây chính là điểm nhấn rõ nét nhất cho dự án căn hộ Cộng Hòa Garden.

tiện ích hiện hữu tại Cộng Hòa Garden

Tân Bình trong những ngày cuối tháng 8/2018 đang truyền tai nhau câu chuyện về 1 dự án cực HOT đang sắp sửa giao nhà block đầu tiên. Được hình thành từ năm 2012 nhưng đến năm 2016, Cộng Hòa Garden chính thức được tung ra thị trường và tiến hành xây dựng. Trong thời điểm này, nhiều nhà đầu tư đã phải tiếc nuối khi không kịp sở hữu cho mình số lượng căn hộ ít ỏi tung ra trong đợt 1. Sau hơn 1 năm xây dựng, công trình đang bước vào giai đoạn nghiệm thu để chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.

Nói về những tiện ích hiện hữu tại đây, những cư dân đầu tiên sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại. Vị trí mặt tiền đường Cộng Hòa thuận tiện di chuyển đi trung tâm thành phố và các quận lân cận. Ngoài ra, tuyến đường Cộng Hòa là tuyến đường chính sầm uất nhất tại Tân Bình, đầy đủ những dịch vụ cần thiết cho khách hàng như Ngân hàng, Trường học, … Nhưng hơn hết là những tiện ích bên trong dự án như sân bóng đá, trung tâm thương mại, hồ bơi, spa, gym … chắc chắn sẽ tạo nên cuộc sống tiện nghi, năng động cho khách hàng, nhất là giới trẻ.

Hiện tại Cộng Hòa Garden đang tiếp nối thành công bằng việc tiếp tục tung ra Block A và chính thức nhận đặt chỗ. Bất động sản Nam Hưng chính thức phân phối và nhận giữ chỗ cho dự án. Thông tin tham khảo tại: http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden.html

Để đặt chỗ và nhận những ưu đãi đặc biệt, quý khách hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hotline: 0936 887 994
Email: namhung.info.corp@gmail.com
Website: namhungcorp.net
Quý khách có thể tham khảo thêm:
http://namhungcorp.net/san-bong-da-cong-hoa-garden-thap-sang-niem-dam-tuc-cau.html
http://namhungcorp.net/cong-hoa-garden-nhieu-nguoi-lung-mua.html
(Đăng ngày: 29/08/2018)