CĂN HỘ FELIX HOMES SẮP RA MẮT NĂM 2017

Rate this post

Căn hộ Felix homes là dự án căn hộ giá rẻ duy nhất tại Gò Vấp được tung ra trong năm 2017 này. Theo nhận định của Akaland, đây là dự án được người dân quan tâm bất động sản mong chờ nhất trong năm nay. Với mức giá cực rẻ và những ưu điểm vượt trội của mình, căn hộ Felix Homes Gò Vấp chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Người dân đang rất cần những dự án căn hộ giá rẻ như Felix Homes

Người dân đang rất cần những dự án căn hộ giá rẻ như Felix Homes

Điểm sơ một chút thông tin về dự án căn hộ Felix Homes ta có thể thấy được những ưu điểm to lớn của dự án này. Đầu tiên phải nói về mức giá cực rẻ của dự án chỉ nằm ở mức 14-15 triệu/ m2. Đây là mức giá mà không có bất cứ dự án nào tại TPHCM có được. Tại những khu vực vùng ven như Thủ Đức, Q9, Q12 … mức giá cho những căn hộ bình dân cũng đã cán mốc 19-20 triệu/ m2, cá biệt có những dự án đầu tư chất lượng cao đã đạt mốc giá 25-28 triệu/ m2. Có thể khẳng định rằng, mức giá căn hộ Felix Homes Gò Vấp là mức giá độc tôn rẻ nhất tại nội thành TPHCM hiện nay.

Bên cạnh đó, những chuyển biến nhanh và tích cực về hạ tầng tại Quận Gò Vấp trong những năm qua đã làm ngày càng nhiều người dân quan tâm đến khu vực này. Nếu trước đây Quận Gò Vấp chỉ là những con phố nhỏ thì nay đã hình thành nhiều tuyến phố lớn thương mại sầm uất. Những tuyến đường này kết nối đến nhiều quận trung tâm như Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Phú Nhuận … Ngoài ra, khu vực lân cận căn hộ Felix Homes Gò Vấp còn hình thành rất nhiều trường học, trung tâm thương mại, ngân hàng … Đây chính là điều khẳng định sự phát triển cho Quận Gò Vấp nói chung và căn hộ Felix Homes nói riêng.

Ngoài ra, quý khách còn được tận hưởng sự thoáng mát từ cảnh quan xung quanh do căn hộ Felix Homes là căn hộ giá rẻ ven sông duy nhất tại Quận Gò Vấp. Những căn hộ trong Felix Homes đều được thiết kế thông minh nhìn thẳng ra sông. Đây chính là điểm đặc biệt duy nhất mà không phải dự án nào cũng có được.

Nếu quý khách có nhu cầu thông tin về căn hộ Felix Homes hãy liên lạc qua Hotline 0961.555.640 hoặc email pkd.batdongsansg@gmail.com.

(Đăng ngày: 03/08/2017)